Hiển thị tất cả 13 kết quả

Cờ lê lực có thể được sử dụng kết hợp với bộ phận nhân lực. Khi cần kiểm tra mô men siết lớn bằng tay ở những vị trí chật hẹp như trong hầm lò, ở trên cao, hoặc các vị trí bu-lông ê cu to, hoặc yêu cầu lực siết rất lớn mà khoảng trống lại không đủ rộng cho cần xiết lực thông thường.

Cờ lê lực – Cần xiết lực là gì?
Cần xiết lực chuyên dùng để siết các loại bu lông đai ốc và đo lực siết. Có thể siết chặt được các loại bu lông đai ốc đó.
Sản phẩm còn có các tên gọi khác như: cần siết lực, cần chỉnh lực hoặc cần nổ. Lý do gọi là cần nổ là phải siết lực với khoảng lực được cài sẵn trên thân cờ lê. Khi đã đạt đến lực cài đặt, cờ lê sẽ phát ra tiếng nổ cho nên người dùng mới đặt tên như vậy. Khi ta nghe được tiếng nổ phát ra thì cũng là lúc lực siết đã được chặt. Loại này được ứng dụng rất nhiều trong cơ khí chế tạo máy, cơ khí chế tạo ô tô, trong xây dựng.

Vì sao bạn nên sử dụng cờ lê lực, cần xiết lực ?
Trong quá trình lắp ráp chế tạo máy móc hoặc trong các công trình xây dựng, nếu người lao động sử dụng những loại cờ lê thường để siết các loại bu lông đai ốc thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Chưa kể đến lực siết bu lông sẽ không đủ chặt.
Chỉ có sản phẩm cờ lê lực mới giúp người sử dụng cảm thấy an tâm trong việc thi công. Với cấu tạo đặc biệt từ chất liệu cường lực chịu được các lực siết rất cao. Chắc chắn sản phẩm này sẽ là giải pháp cho người hay làm việc với các loại bu lông.

Cần xiết lực, Cờ lê lực có những loại nào ?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cờ lê lực với mẫu mã và giá cả rất khác nhau, được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau, được chia thành các loại sau:
Cờ lê lực loại đầu liền: tạo lực trực tiếp trên cần lực, loại này có thể sử dụng ngay mà không cần phải điều chỉnh gì thêm.
Cờ lê lực loại đầu rời: tạo lực trực tiếp trên cần lực. Có đầu rời đi kèm có nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Có thể thay thế giúp cho việc siết và đo lực trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.
Cờ lê lực điện tử: lực siết được hiển thị trên màn hình LCD. Có thể điều chỉnh lực trước khi làm việc, được sử dụng chủ yếu trong việc test lực.

Sản phẩm Chất lượng ✅ Chính hãng ✅ Giá rẻ nhất ✅ Giao hàng trên toàn quốc ☎️Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu.

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39