Thương Hiệu CSPS và 4 Lưu Ý Khi Mua Tủ Dụng Cụ

Tủ Dụng Cụ không chỉ là nơi bạn có thể cất giữ các dụng cụ của mình. Đó là một phần quan trọng trong kho thiết bị của bạn bất kể mức độ thành thạo nào. Nói cách khác, cho dù đó là DIY, hay một gara ô tô chuyên nghiệp, một chiếc tủ tử tế là điều tuyệt đối phải có. Với tất cả những điều này, bạn cần có tủ dụng cụ “chất” cho mọi hoàn cảnh.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin tổng thể để giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

Thương Hiệu CSPS

Các sản phẩm của CSPS đã có mặt ở thị trường Mỹ, Candada, Úc,… và được phân phối bởi các nhà bán sỉ / lẻ hàng đầu thế giới: Costco, The Home Depot,… dưới hình thức OEM và chính nhãn hiệu CSPS.

Thương Hiệu CSPS
Thương Hiệu CSPS

Với các sản phẩm chủ lực: tủ dụng cụ, xe đẩy, bàn làm việc điều chỉnh độ cao, ray trượt 3 tầng,… CSPS mong muốn mang đến một trải nghiệm mới cho người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội sử dụng các sản phẩm đã được thị trường Mỹ chấp nhận.

CSPS hân hạnh được làm việc với tất cả các đối tác có quan tâm để cùng mang lại nhiều tiện ích cho thị trường Việt Nam.

TẠI SAO BẠN CẦN MỘT TỦ DỤNG CỤ?

TẠI SAO BẠN CẦN MỘT TỦ DỤNG CỤ?
TẠI SAO BẠN CẦN MỘT TỦ DỤNG CỤ?

Đây là lý do tại sao tủ dụng cụ là thứ thiết yếu cần có:

  • Các công cụ gia dụng của bạn ở vị trí thuận tiện, sẵn sàng sử dụng khi bạn cần
  • Chúng cũng được cất giữ một cách an toàn và bảo mật
  • Giúp cho không gian làm việc của bạn gọn gàng hơn, các dụng cụ, đồ nghề được sắp xếp ngăn nắp, khoa học.
  • Một tủ công cụ có tổ chức có thể làm cho nhiệm vụ của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn
  • Tủ đồ nghề được sắp xếp gọn gàng sẽ giúp người thợ nâng cao năng suất lao động, không cần phải tìm kiếm mất thời gian, công việc cũng được thực hiện một cách nhịp nhàng, chuyên môn hóa hơn.
  • Có dụng cụ trong tủ giúp chúng được bảo vệ và giảm nguy cơ hư hỏng

Xem thêm về dụng cụ cơ khí : https://workmanjsc.vn/dung-cu-co-khi-la-gi-bo-dung-cu-co-khi-gom-nhung-loai-nao/

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA TỦ DỤNG CỤ CSPS

Nếu bạn đang lãng phí thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu thông qua những bảng công việc, nhà kho, hộp đựng, đồ giữ dụng cụ hay túi nhỏ để cố gắng cất hay để một đồ nghề bất kì bên trong thì đây là một bài viết mà bạn cần chú ý và cân nhắc để mua một tủ đựng đồ nghề.

Khả năng lưu trữ

Đây có vẻ như là một sự cân nhắc khá rõ ràng. Tuy nhiên, khi bạn mua tủ dụng cụ của mình, bạn cần phải nghĩ đến không chỉ có bao nhiêu dụng cụ gia dụng chi tiết mà bạn hiện có để lưu trữ phía trong nó, mà còn bao nhiêu dụng cụ bạn nghĩ bạn có thể sẽ mua trong tương lai gần, vì cuối cùng chúng cũng sẽ cần một ngôi nhà trong nhà của bạn.

Khả năng lưu trữ CSPS
Khả năng lưu trữ CSPS

Ngăn kéo

Bạn có bao nhiêu ngăn kéo trong tủ đựng dụng cụ là rất quan trọng, bạn cần đảm bảo rằng không chỉ đủ để chứa tất cả các dụng cụ của bạn mà còn phải đủ lớn để vừa với chiều dài của dụng cụ.

Là dạng tủ đa dụng và phổ biến nhất, bởi tính thẩm mỹ cao và phân dụng cụ theo ngăn kéo cũng là cách phân loại được khách hàng ưa chuộng nhất khi lựa chọn mua tủ để đồ nghề.

Kết hợp với giá treo cao cấp chứa nhiều ngăn sẽ chứa đụng đủ tất cả sản phẩm công cụ của gara, gia đình bạn.

Xem thêm : Kinh Nghiệm Bán Đồ Kim Khí Lãi Suất Cao

Ngăn kéo CSPS
Ngăn kéo CSPS

Độ bền

Thành thật mà nói, độ bền của tủ dụng cụ là đặc điểm quan trọng nhất. Tủ dụng cụ là một khoản đầu tư, một thứ không nên xem nhẹ. Bạn cần phải cẩn thận về vật liệu được sử dụng để sản xuất. Tất cả các tủ đựng dụng cụ của CSPS đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất và được bảo hành 2 năm.

Xem thêm : TOP 10 Dụng Cụ Công Nghiệp Phổ Biến Nhất

Khay trượt ngăn kéo

Có hai kiểu trượt ngăn kéo, thường được sử dụng trên tủ đựng dụng cụ cao cấp. Một loại không chịu lực, mang lại rất ít lợi thế đáng kể, nó thực sự có thể khiến việc kéo ngăn kéo trở nên khó khăn hơn. Loại thứ hai là hệ thống trượt ngăn kéo ổ bi. Đây là phong cách thông minh nhất và dễ sử dụng nhất, ngay cả khi ngăn kéo nặng, ngăn kéo vẫn hoạt động.

Khay trượt ngăn kéo CSPS
Khay trượt ngăn kéo CSPS

Khóa

Một trong những lý do chính để sử dụng tủ là để đảm bảo an toàn cho các dụng cụ của bạn. Vì lý do này, tủ dụng cụ cần phải có một hệ thống khóa chi tiết được thiết kế tốt. Một số tủ có hệ thống khóa phía trong giúp che các ngăn kéo sau khi bạn đóng nắp trên cùng, một số khác có khóa hoạt động bằng chìa khóa để tăng cường bảo mật.

Tủ Dụng Cụ CSPS
Tủ Dụng Cụ CSPS

Sau khi nghiên cứu các tùy chọn và nhà sản xuất khác nhau cho tủ lưu trữ nhà để xe, tôi đã đến với một công ty có tên là WORKMAN JSC. Sau khi thiết lập mọi thứ, tôi ước gì mình sẽ có những chiếc tủ lớn hơn, tôi nghĩ chúng sẽ xứng đáng với số tiền bỏ ra. Những chiếc tủ 24 khổ mà tôi đã mua rất tuyệt và sẽ phục vụ mọi mục đích mà tôi cần, nhưng không gian luôn đẹp và kim loại dày cao cấp hơn sẽ rất đẹp khi có xung quanh các dụng cụ. Bây giờ tôi đã lắp đặt các tủ ban đầu, tôi sẽ mua thêm một số giá để đặt trên cao trong nhà xe.

Xem thêm : Máy Hàn Que Bán Chạy Nhất Bình Dương


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP WORKMAN

Xem thêm về WORKMAN JSC : https://workmanjsc.vn/gioi-thieu/


WORKMAN JSC Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác làm việc hiệu quả, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho công ty. Nhân viên JSC xin chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ, hợp tác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39