30 Năm Kinh Nghiệm Bán Đồ Kim Khí Lãi Suất Cao

Kinh nghiệm bán đồ kim khí mà bạn nên biết. Không có gì khó chỉ cần bạn tìm hiểu thông tin chính xác nhất thì bạn đã có thể mở đại lý một cách dễ dàng. Tham khảo bài viết để có được những cách kinh doanh mặt hàng kim khí mang lại nhiều lợi nhuận nhất.

Phòng trưng bày đồ kim khí
Phòng trưng bày đồ kim khí

Vậy nên nếu bạn đang có ý định kinh doanh bằng cách mở cửa hàng bám kim khí tổng hợp nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy để WORKMAN chia sẻ một số kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí. Giúp bạn có thể thiết lập một cửa hàng kinh doanh nhanh chóng.

Tư vấn về kinh nghiệm bán đồ kim khí 

Tư vấn mở cửa hàng kinh doanh kim khí tổng hợp

– Chuẩn bị nguồn vốn

– Chuẩn bị nguồn hàng kim khí tổng hợp

– Chuẩn bị nhân sự

– Chuẩn bị mặt bằng kinh doanh

– Nghiên cứu thị trường

– Kiến thức marketing

– Mở lại kết nối các mối quan hệ

Kim khí tổng hợp tại Bình Dương
Kim khí tổng hợp tại Bình Dương

TOP 10 Dụng Cụ Công Nghiệp Phổ Biến Nhất

Gợi ý List đồ kim khí nên nhập:

Dưới đây là một số sản phẩm đồ kim khí nổi bật nhất bạn có thể lựa chọn các mặt hàng để kinh doanh từ các chủ cửa hàng kinh doanh đồ kim khí tổng hợp hiện nay:

 • Các loại bu lông, ốc vít.
 • Kìm, tua vít, cờ lê, đục, khoan, doa, đột.
 • Đá cắt, đá mài, đá đánh bóng.
 • Lưới sắt, lưới inox.
 • Bản lề, chốt, bánh xe.
 • Chổi sơn, ru lô, xẻng, bay, bàn xoa.
 • Kéo, cưa, dao.
 • Thước dây, thước rút, thước Nivo.
 • Khóa các loại.
 • Sơn sắt, sơn xịt.
 • Thang gấp, thang rút
 • Hộp đựng đồ cơ khí.
 • Máy khoan, máy cắt, máy hàn và một số máy móc cơ khí dân dụng khác.
 • Các loại vật tư cơ khí và đồ kim khí khác.

Kinh nghiệm bán đồ kim khí với 7 yếu tố

1. Chuẩn bị nguồn vốn

Bạn cần bao nhiêu vốn để mở cửa hàng kim khí? Với ngành kinh khí tổng hợp, bạn cần chuẩn bị nguồn vốn không chỉ với việc nhập hàng mà còn rất nhiều vấn đề khác. Nếu để nói về việc nhập hàng thì vốn bạn chỉ cần khoảng 50 triệu cho tới 10 triệu là đủ.

2. Chuẩn bị nguồn hàng kim khí tổng hợp

Nếu như bạn tìm được nguồn hàng các mặt hàng kim khí tổng hợp chất lượng trên thị trường, đại lý cung cấp giá tốt, hỗ trợ công nợ, chiết khấu cao thì rất có lợi cho việc phân phối vốn cho các việc khác.

Từ đó việc giới thiệu sản phẩm và bán hàng cũng có lời lãi cao hơn. Chính vì thế việc tìm nguồn hàng kim khí tổng hợp cũng quan trọng không kém sau khi đã có nguồn vốn.

Có thể bạn quan tâm tới một số nơi cung cấp nguồn hàng kim khí giá rẻ trên thị trường cho các cửa hàng kinh doanh cơ khí trên cả nước.

Tư vấn bán hàng kim khí
Tư vấn bán hàng kim khí

3. Chuẩn bị nhân sự

Nhân sự là một phần quan trọng không thể thiếu. Trong đó chính là nhân viên kinh doanh. Nếu như bạn tự làm chủ tự buôn bán thì lợi nhuận không cao. Bởi đó là hộ kinh doanh, quy mô nhỏ. Như vậy, nguồn khách chủ yếu là người dùng thì lợi không cao.

Vậy nên bạn nên mở rộng quy mô thành công ty kinh doanh kim khí cơ khí tổng hợp. Tuyển nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, đào tạo nhân sự.

4. Chuẩn bị mặt bằng kinh doanh

Mặt bằng kinh doanh đẹp là một lợi thế, có ý nghĩa quan trọng trong việc khách hàng tới mua hàng, marketing quảng cáo cho nhiều người hoặc dùng biện pháp marketing truyền thống miễn phí.

Tuy nhiên nó không phải là yếu tố quá quan trọng nếu bạn đầu tư mạnh về Marketing, thương hiệu Business rồi thì ở đâu khách cũng biết và tới mua hàng.

5. Nghiên cứu thị trường

Bạn phải biết được thị trường đang cần những mặt hàng gì. Quy mô kinh doanh của bạn hướng tới đối tượng khách hàng nào. Trong khi hàng kim khí cơ khí có cả ngàn mặt hàng, không thể kinh doanh tất cả được.

Và rồi từ đó lựa chọn mặt hàng để kinh doanh sao cho đáp ứng nhu cầu của thị trường, khu vực mình kinh doanh. Như vậy mới đảm bảo có lãi, hạn chế rủi ro cũng như tình trạng tồn kho.

Ví dụ: Nơi bạn đang có cả chục cửa hàng bán máy khoan cầm tay thì bạn không nên lao vào bán máy khoan nữa. Thay vào đó bạn bán các phụ kiện chuyên dành cho máy khoan thì có lợi thế hơn. Và cũng không phải cạnh tranh quá nhiều so với các cửa hàng chuyên bán máy.

6. Kiến thức Marketing

Nếu như mới bước vào ngành nghề này. Bạn nên tìm hiểu chút về kiến thức marketing Online. Ngoài việc bán hàng thông qua kênh cửa hàng, mặt tiền đẹp. Thì Marketing Online chính là kênh đem lại doanh thu lớn cho bạn.

7. Kết nối mở lại các mối quan hệ

Các mối quan hệ cũ, bạn bè trong kinh doanh đôi khi chính là khách hàng tiềm năng của bạn. Hãy tìm và kết nối lại những người bạn bè mối quan hệ của bạn. Đây là kênh bán hàng bền và hiệu quả đặc biệt nó đã tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo cho bạn khi mới mở cửa hàng kim khí.

Dụng Cụ Cơ Khí Tại Bình Dương
Dụng Cụ Cơ Khí Tại Bình Dương

WORKMAN hi vọng rằng với những chia sẻ về kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí trên đây, có thể giúp bạn mở được một cửa hàng kinh doanh hiệu quả. Đồng thời có thể nhanh chóng phát sinh lợi nhuận kinh doanh, phát triển cửa hàng. Ngoài ra, đừng quên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng kim khí để việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản và thảnh thơi hơn nhé!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo 1 số bài viết dưới đây hoặc có thể truy cập vào KÊNH YOUTUBE của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về ngành kim khí này nhé 😀

Thiết Bị Thủy Lực Là Gì ? Nguồn Cung Cấp Chính Hãng Ở Đâu ?

 

2 thoughts on “30 Năm Kinh Nghiệm Bán Đồ Kim Khí Lãi Suất Cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39