Tư Vấn Mở Cửa Hàng Dụng Cụ Cơ Khí

Hiện nay, việc xu thế phát triển ngày càng cao của ngành công nghiệp, việc kinh doanh đồ dụng cụ cơ khí đang là một mô hình kinh doanh đạo cụ cầm tay được nhiều người hướng đến. Việc mở cửa hàng bán vật dụng cơ khí cũng là điều tất yếu.

Bởi trong số các mặt hàng kinh doanh thì kinh doanh đồ dụng cụ cơ khí luôn đa dạng chủng loại được xem là một trong số các ý tưởng kinh doanh nổi bật có thể giúp bạn phát triển bền lâu.

workmanjsc slider 4

Vậy để mở cửa hàng kinh doanh đồ thiết bị cơ khí bạn cần chú ý đến những lưu ý và cần nghiên cứu đầy đủ những vấn đề liên quan và tiến hành như thế nào. Hãy Cùng kim khí bách khoa tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Vốn và mặt hàng cần thiết mở cửa hàng dụng cụ cơ khí và cửa hàng dụng cụ xây dựng.

Việc kinh doanh khi mở xưởng cơ khí có hiệu quả hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên khi mở cửa hàng câu hỏi khó luôn là cừa hàng này nhập hàng về với số vốn là bao nhiêu ? Hoạt động trong khoảng thời gian bao lâu thì thu hồi lại vốn ? Vốn kinh doanh thiết bị cơ khí luôn là vấn đề lớn và quyết định thành bại trong việc kinh doanh thiết bị cầm tay. Tất cả đều có quá trình trong các vấn đề mà ta vướng phải, đầu tiên là vốn. Mà vốn lại rất khó để xác định một con số chính xác vì:

 • Tùy thuộc vào địa điểm của bạn ở đâu? Ở mặt tiền đường chính hay đường hẻm?
 • Nên đặt văn phòng ở đâu, khả năng bán hàng mình đạt không ?
 • Nhà máy sản xuất, gia công có tiện đường không ?
 • Mặt bằng sẵn có hay phải thuê, nếu thuê thì chi phí là bao nhiêu?
 • Quy mô cửa hàng lớn hay nhỏ? Bề ngang rộng và diện tích tổng thể là bao nhiêu để có thể làm kho, văn phòng ?
 • Số lượng dụng cụ cơ khí bạn định nhập về là bao nhiêu? Tùy vào số lượng dụng cụ ít nhiều sẽ có chi phí hoàn toàn khác nhau?
mở cửa hàng dụng cụ cơ khí
mở cửa hàng dụng cụ cơ khí

Để chính xác số tiền bạn định đầu tư vào việc kinh doanh dụng cụ cơ khí,bạn phải trả lời chính xác những câu hỏi trên nhé.

Xem thêm : TOP 10 Dụng Cụ Công Nghiệp Phổ Biến Nhất

Đặt tên cửa hàng bán dụng cụ cơ khí sao cho hợp lý?

Khi mở cửa hàng trước tiên là phải tuân thủ luật doanh nghiệp thì mới có thể đăng ký kinh doanh. Ngoài ra, bạn cần lưu ý tên cửa hàng sao cho dễ nhớ dễ gây ấn tượng đến người xung quanh.

 • Tên cửa hàng cần có đủ cấu trúc (gồm loại hình + tên riêng), có thể dùng tên viết tắt hoặc tên tiếng anh. Không được sử dụng các từ ngữ, ký hiệu thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục để đặt tên cửa hàng.
Đặt tên cửa hàng bán dụng cụ cơ khí
Đặt tên cửa hàng bán dụng cụ cơ khí
 • Tên cửa hàng đại lý dụng cụ cơ khí không được trùng lặp với cửa hàng khác đã đăng ký kinh doanh trước đó, tối thiểu trong phạm vi cấp huyện.

Có được một cái tên cửa hàng bán dụng cụ cơ khí ấn tượng, bạn sẽ dễ dàng nhắc nhở khách hàng về cửa hàng của mình. Từ đó có thể xây dựng và phát triển thương hiệu cửa hàng của bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm về thương hiệu YUMITA : https://workmanjsc.vn/thuong-hieu-yumita/

Lựa chọn các dụng cụ cơ khí để kinh doanh.

Các mặt hàng dụng cụ cơ khí trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. Do đó, cần thực hiện liệt kê chi tiết ra danh sách tất cả sản phẩm có thể nhập về được và bán ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là danh sách các dụng cụ cơ khí bạn có thể lựa chọn để kinh doanh:

Các mặt hàng dụng cụ cơ khí
Các mặt hàng dụng cụ cơ khí

Nếu chịu khó để ý thì bạn sẽ thấy ở tất cả các cửa hàng kim khí họ chủ yếu kinh doanh các mặt hàng sau:

 • Các loại bu lông, ốc vít.
 • Kìm, tua vít, cờ lê, đục, khoan, doa, đột.
 • Đá cắt, đá mài, đá đánh bóng.
 • Lưới sắt, lưới inox.
 • Bản lề, chốt, bánh xe.
 • Chổi sơn, ru lô, xẻng, bay, bàn xoa.
 • Kéo, cưa, dao.
 • Thước dây, thước rút, thước Nivo.
 • Khóa các loại.
 • Sơn sắt, sơn xịt.
 • Thang gấp, thang rút
 • Hộp đựng đồ cơ khí.
 • Máy khoan, máy cắt, máy hàn và một số máy móc cơ khí khác.
 • Các loại vật tư cơ khí và đồ vật dụng cơ khí khác.

Tim hiểu thêm về dụng cụ cơ khí : https://workmanjsc.vn/dung-cu-co-khi-la-gi-bo-dung-cu-co-khi-gom-nhung-loai-nao/

Kinh nghiệm mở cửa hàng dụng cụ cơ khí và dụng cụ xây dựng

Việc kinh doanh mở cửa hàng chưa bao giờ là dễ dàng vì vậy hãy đọc những kinh nghiệm, thông tinq mà chúng tôi chia sẻ tới bạn để được hướng đi tốt cho công việc và chuyện buôn bán của bạn.

 • Xác định lại nguồn lực về vốn, con người và tìm nguồn hàng dụng cụ cơ khí !

Bạn cần xác định rõ ràng rằng để mở một cửa hàng cung cấp thiết bị cơ khí hoặc là dụng cụ cầm tay bạn sẽ phải bỏ ra một số vốn lớn để mua sắm thiết bị và máy móc. Tuy nhiên để bán được hàng bạn nên kết hợp với chiến dịch Marketing hợp lý.

Nếu bạn không có đủ nhân lực về người chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản  phẩm của thương hiệu nổi tiếng đây là cách giúp sản phẩm của bạn đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Hiện tại trên thị trường Việt có 3 thương hiệu trụ cột được đánh giá là cung cấp hàng chất lượng: Keyang – Hàn Quốc, Bosch– Đức, Makita – Nhật. Tuy nhiên với mức giá rẻ và chất lượng hàng tốt thương hiệu WORKPRO được WORKMAN JSC độc quyền phân phối và luôn dẫn đầu về số lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường Việt những năm gần đây.

Hãy cần đối giữa các yếu tố đây là một trong những nhân tố quyết định vấn đề kinh doanh của bạn!

 • Chuẩn bị ngành nghề để đăng ký kinh doanh

– Để kinh doanh cơ khí, thì bạn cần tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp khi đăng ký kinh doanh. Ngành nghề phải phục vụ được mục đích kinh doanh, như vậy, bạn mới có thể thuận lợi đi vào hoạt động. Nếu không đăng ký đúng ngành nghề, bạn sẽ không được cấp giấy phép kinh doanh.

 • Tiếp cận thị trường dụng cụ cơ khí.

Như đã nói ở trên việc tiếp cận khách hàng rất quan trọng trong việc bán hàng vì vậy đây sẽ là vấn đề bạn nên quan tâm đầu tiên. Cụ thể để tiếp cận và chinh phục được khách hàng mua vật dụng cơ khí và máy móc thiết bị bạn nên có những sản phẩm tốt chất lượng giá hợp lý.

 • Nắm bắt thị trường tiềm năng.

Khi đã nắm được mục tiêu thì phải tạo ra 1 cách thức để làm việc với khách hàng thuộc ngành đó.

– Bán hàng trực tiếp, là cách mà bạn cử nhân viên kinh doanh tới từng đại lý, cửa hàng để chào sản phẩm, vì thị trường hữu hạn cho nên bạn phải thuyết phục được họ mua.

– Hạ gục đối thủ sẽ tốt cho việc thuyết phục, bằng cách giảm giá, đưa ra các giá trị cộng thêm cho khách hàng. Khi so sánh hơn thua, người mua sẽ biết rằng họ phải lựa chọn ai, nếu bạn không thể đẩy được đối thủ kinh doanh ra thì là do bạn đã chọn ngành sai, mình yếu không có vốn, không có năng lực kinh nghiệm mà đòi cạnh tranh với kẻ mạnh.

– Thâu tóm khách hàng

Mục đích là để bành trướng vị thế của bạn, cho dù đối thủ tiềm năng nhảy vào thì cũng không thể cạnh tranh được, bởi vì bạn đã thâu tóm hết khách hàng làm đại lý dụng cụ cơ khí cho mình rồi.

Co Nen Mua Bo Dung Cu Da Nang Hay Khong

–  Giá bán là yếu tố quyết định trong kinh doanh dụng cụ cơ khí, bởi vì sản phẩm có tính kỹ thuật và quy chuẩn rõ ràng về chất liệu, kích thước, cho nên chúng ta không thể thay đổi đặc tính của sản phẩm được, mà chỉ có thể tăng hoặc hạ giám bán, đưa ra các dịch vụ cộng thêm để làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra bạn nên cập nhật thông tin khoa học của các ngành dụng cụ cầm tay thì sẽ tốt hơn. Mọi sự tìm hiểu rồi nó sẽ mang đến kết quả tốt cho mình.


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP WORKMAN

⇒ Xin vui lòng hoàn tất form đăng ký sau đây để đăng ký trở thành đại lý phân phối của WORKMAN TOOL & EQUIPMENT

[contact-form-7 id=”9″]

4 thoughts on “Tư Vấn Mở Cửa Hàng Dụng Cụ Cơ Khí

  • Avatar of Hữu Thành
   Hữu Thành says:

   dạ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP WORKMAN Showroom: 13 Bis Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Hòa, P Lái Thiêu, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39