KONSUN – Máy Mài Cầm Tay

KONSUN là nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên sản xuất máy mài, máy khoan pin, cũng như các sản phẩm dụng cụ cơ khí, thiết bị điện máy khác tại Thành phố nổi tiếng trên toàn thế giới -Yongkang, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc
Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các nhà phân phối, nhà bán lẻ và nhà sản xuất toàn cầu, chúng tôi có thể cung cấp hàng trăm mẫu mã khác nhau và các mặt hàng mới mỗi tháng.

KONSUN CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU YONGKANG KANGXUAN

Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với nhà bán máy lẻ và nhà sản xuất toàn cầu, bên công ty có thể cung cấp hàng trăm mẫu mã về máy mài, máy cắt khác nhau và các mặt hàng mới mỗi tháng. Bên tôi hoạt động như một đại lý để phục vụ khách hàng với dịch vụ về dụng cụ cơ khí. Từ thiết kế sản phẩm, xác định vị trí nhà máy, lập kế hoạch sản xuất, đảm bảo chất lượng cho đến thông quan và giao hàng theo yêu cầu.

KONSUN tin rằng tầm nhìn và sứ mệnh là sản xuất các sản phẩm sáng tạo với dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất có thể để nâng cao hoạt động kinh doanh của khách hàng. Do đó, khách hàng và người tiêu dùng trên toàn thế giới sẽ thưởng cho chúng tôi với doanh số bán hàng, lợi nhuận và việc tạo ra giá trị hàng đầu, cho phép mọi người và cộng đồng nơi sống và làm việc phát triển thịnh vượng.

KONSUN CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU
KONSUN CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU

Rất hân hạnh được hợp tác với WORKMAN JSC làm nhà phân phối độc quyền về máy khoan, máy cắt, máy mài tại Việt Nam

Chào mừng tất cả các khách hàng thiết lập quan hệ hợp tác cùng có lợi với chúng tôi. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về công ty, vui lòng liên hệ với website ngay bây giờ.

Xem thêm thông tin thương hiệu YUMITA : https://workmanjsc.vn/thuong-hieu-yumita/

Máy Mài Cầm Tay – Thương Hiệu KONSUN

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy mài cầm tay để cắt, máy mài mini thuận tiện trong công việc,máy mài tay phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Nhưng bạn lại không biết máy mài cầm tay loại nào tốt, đảm bảo chất lượng? Có nhiều loạ máy có giá cao nhưng công suất lại không đạt yêu cầu ? Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó của bạn, hôm nay WORKMAN JSC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về dòng dụng cụ này. Cũng như những tiêu chí và top những máy mài cầm tay “ Sang-Xịn-Mịn” nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đi từ thấp đến cao nhé !!

1: Máy mài KONSUN KX-82118

Máy mài cầm tay KONSUN KX-82118
Máy mài cầm tay KONSUN KX-82118

Điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Thiết kế cứng cáp, tiện dụng
  • Công suất 900W mạnh mẽ
  • Phụ kiện Tay cầm phụ chống trơn trợt

máy mài dạng tầm trung với công suất 900W, tốc độ không tải 11000 vòng trên phút mang đến khả năng làm việc hiệu quả. Máy được sử dụng để mài nhẵn và chà nhám các bề mặt vật liệu trong các xưởng cơ khí, nhà máy sản xuất…

—Giá chỉ : 788,000

2: Máy mài KONSUN KX-82101

Máy mài cầm tay KONSUN KX-82101
Máy mài cầm tay KONSUN KX-82101

Điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Thiết kế cứng cáp, tiện dụng
  • Công suất 710W mạnh mẽ
  • Tay cầm phụ chống trơn trợt

KONSUN KX-82101máy mài cầm tay được ưu chuộn với dân kĩ thuật không chỉ về giá thành mà công dụng nó đem lại cũng rất phù hợp với công việc của mọi người. Hoạt động mạnh mẽ, có thể liên tục để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhờ công suất 710W cùng với tốc độ không tải tối đa lên 11000 vòng/phút, giúp công việc mài bóng được chuẩn xác, tiết kiệm thời gian.

—Giá Chỉ : 679,000

3: Máy mài KONSUN KX-82136

Máy mài cầm tay KONSUN KX-82136
Máy mài cầm tay KONSUN KX-82136

Điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Thiết kế cứng cáp, tiện dụng
  • Công suất 800W mạnh mẽ
  • Tay cầm phụ chống trơn trợt

Tuy sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của người dùng, nhưng so với các dòng máy mài lại được bán với giá thành rẻ hơn, phù hợp với đại đa số người dùng Việt Nam. Không chỉ vậy, khi mua hàng tại các cửa hàng trực thuộc WORKMAN đều được bảo hành chính hãng trong vòng 6 tháng.

— Giá Chỉ : 641,000

Ngoài ra WORKMAN JSC còn có các dòng máy như khoan động lực, các thiết bị điện máy… mọi người có thể tham khảo link bên dưới.

https://new.workmanjsc.vn/thiet-bi-cong-nghiep-pho-bien-nhat/

Xem thêm Top 3 Các Loại Kìm Thông Dụng Nhất Trong Công Nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP WORKMAN JSC


WORKMAN JSC Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác làm việc hiệu quả, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho công ty. WORKMAN JSC xin chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ, hợp tác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39