Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp WORKMAN

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp WORKMAN chuyên cung cấp các loại thiết bị công nghiệp , dụng cụ cầm tay, dụng cụ đa năng, dụng cụ gia đình, thiết bị thủy lực, thiết bị đo lường, thiết bị điện… các dòng sản phẩm được WORKMAN nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trong ngành TOOLS ví dụ như : WORKPRO , YUMITA , GEARDRIVE, MITOOLS, EVERBRITE, KONSUN, Máy Hàn LG Welder, DOUBLE DRIVE…. nhầm phục vụ cho ngành xây dựng,cơ khí, sữa chữa ô tô, sắt thép …  một cách tốt nhất về chất lượng cũng như về giá cả.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp WORKMAN JSC

 • Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp WORKMAN Chuyên cung cấp cho các sản phẩm vật dụng công nghiệp với nguồn sỉ giá tốt về các mặt hàng như : máy cưa gỗ , cưa cầm tay, cưa tay, búa cao su , cưa máy mini, cưa sắt ,máy cưa, máy cưa xích mini,cưa điện cầm tay, búa đóng đin, máy cưa pin, tô vít, thang gấp, xe đẩy hàng 4 bánh,các dụng cụ cắt, kìm, cờ lê, mỏ lết, thước cuộn, thước đo và các thiết bị phát sáng cho các công ty , xí nghiệp vật dụng nhà máy, xí nghiệp bình dương.
 • Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp WORKMAN Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời đại công nghệ 4.0, Công ty Cổ phần Người lao động đang mở rộng kinh doanh, ứng dụng công nghệ, đẩy mạnh thương mại điện tử , kênh bán hàng trực tuyến với giao diện thân thiện và tiện lợi. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp WORKMAN hướng tới mục tiêu trở thành một công ty lớn mạnh; tập thể gắn kết, là nơi các thành viên có thể nâng cao tư duy sáng tạo và kỹ năng của mình; tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, mang lại nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Sứ mệnh: Không ngừng phấn đấu, phát triển để cung cấp cho khách hàng những dụng cụ và dịch vụ tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính:

 • Dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, chuyển giao công nghệ, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng.
 • Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dụng cụ cầm tay, kiểu dáng công nghiệp

Văn hóa công sở:

 • Phục vụ khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
 • nhân tố, khuyến khích sự chủ động của cá nhân. Trung thực, tận tâm trong mọi mặt kinh doanh, đặt chữ Tín lên hàng đầu.
 • Làm việc bằng tâm huyết, đam mê và trách nhiệm, không ngừng sáng tạo.
 • Là một tập thể đoàn kết, coi trọng lợi ích của khách hàng và đối tác.
Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp WORKMAN được thành lập tuy chưa được lâu nhưng với huyết tâm và sư ân cần, tỉ mĩ và độ chuyên nghiệp chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy móc vật dụng cơ khí với chất lượng, chế độ bảo hành tốt nhất.

Hãy Trở Thành Đại Lý Đồng Hành Cùng WORKMAN

 • Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp WORKMAN Với một đại lý phân phối thiết bị công nghiệp,vật dụng cơ khí, bộ dụng cụ đa năng uy tín và chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Đây là yếu tố cốt yếu để có thể duy trì lòng tin trong khách hàng.
 • Vì vậy để trở thành đại lý phân phối bộ dụng cụ đa năng, bạn nên tìm một công ty chuyên về những bộ đồ nghề đa năng chính hãng, có chứng từ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Ngoài ra, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp WORKMAN còn chuyên về bộ đồ nghề đa năng mà bạn chọn cũng cần có một nguồn hàng đa dạng để dễ dàng tiếp cận khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu mà họ cần. Bởi sản phẩm bạn kinh doanh là bộ dụng cụ đa năng WORKPRO, nên bạn cần có đa dạng một bộ sưu tập sản phẩm để khách hàng lựa chọn.
Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp WORKMAN
Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp WORKMAN
Để kinh doanh được thuận lợi, đại lý bộ dụng cụ đa năng workpro hay bộ đồ nghề đa năng như bạn cũng cần hợp tác với công ty phân phối có giá cả hợp lý. Ngoài ra, họ cũng phải tạo điều kiện để bạn dễ dàng bán hàng, như chuyển giao kiến thức về sản phẩm cho bạn, Giúp bạn bán hàng thành công với dòng sản phẩm đặc thù này.
Nếu bạn chưa tìm ra được công ty phân phối nào đáp ứng điều kiện này thì hãy tìm đến WORKMAN. Những yếu tố trên đây chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho bạn. WORKMAN CAM KẾT CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ CÁC NHÀ SẢN XUẤT CÓ XUẤT XỨ TỪ CHÂU ÂU, MỸ, NHẬT…

WORKMAN JSC Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác làm việc hiệu quả, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho công ty. Công Nhân JSC xin chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ, hợp tác

⇒ Xin vui lòng hoàn tất form đăng ký sau đây để đăng ký trở thành đại lý phân phối của WORKMAN TOOL & EQUIPMENT

[contact-form-7 id = “9”] [/ col] 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39