VIMF 2022 – TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP – WORKMAN

VIMF 2022 – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Nghành Về Máy Móc Thiết Bị Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Nghành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo và Công Nghiệp Phụ Trợ Lần Thứ 14 tại Việt Nam.
VIMF 2022 - TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM
VIMF 2022 – TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM
VIMF 2022 sẽ mang đến những hiểu biết thực tế về các chiến lược, công cụ, xu hướng mới nhất trong lĩnh vực máy công cụ và gia công kim loại, công cụ đo lường và đo lường, in thiết kế 3D, gia công kim loại tấm, phần mềm sản xuất, công cụ và hệ thống công cụ, sản xuất hợp đồng, hàn và lớp phủ để nâng cao và tối đa hóa năng suất cũng như hiệu quả hoạt động trong các ngành sản xuất và công nghiệp phụ trợ Xem thêm : Dân cơ khí nên chọn bộ dụng cụ sửa chữa đa năng nào ? Thông tin chương trình:
 • Thời gian: 08 – 10/06/2022
 • Địa điểm : Trung tâm Thương mại Thế giới (WTC) Bình Dương, Việt Nam

VIMF 2022 – TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP – WORKMAN

VIMF 2022 là triển lãm quốc tế về ngành được tổ chức theo lộ trình tại các tỉnh, thành phố có nền công nghiệp phát triển mạnh tại Việt Nam, kết nối nguồn máy móc, phụ tùng, thiết bị, giải pháp. các quy trình cần thiết cho các ngành công nghiệp ô tô, điện tử, máy móc, dệt may, da giày, công nghệ cao và cho các ngành sản xuất liên quan.
VIMF 2022 - TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP - WORKMAN
VIMF 2022 – TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP – WORKMAN
VIMF 2022 sẽ mang đến những hiểu biết thực tế về các chiến lược, công cụ và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực máy công cụ và gia công kim loại, công cụ đo lường và đo lường, in thiết kế 3D, các loại tấm gia công kim loại, phần mềm sản xuất, công cụ và hệ thống dụng cụ, sản xuất theo hợp đồng, hàn, và sơn phủ nhằm nâng cao và tối đa hóa năng suất, hiệu quả hoạt động trong sản xuất và công nghiệp hỗ trợ

CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Nhằm đa dạng hóa và  tối ưu hóa cho các đơn vị triển lãm cũng như khách tham quan, ban tổ chức đã tổ chức các hoạt động bên lề song song với triển lãm như chương trình Business Matching, Symposium ( Hội nghị ), Technology Live Demo , Biểu diễn Robot , Khu người mua , và các hỗ trợ kinh doanh liên quan khác và các hoạt động xúc tiến thương mại.
 • Hội nghị chuyên đề và nhiều hoạt động diễn ra cùng lúc
 • Cập nhật các xu hướng và thông tin thị trường thông qua tất cả các hội thảo kỹ thuật & chuyên ngành do các chuyên gia đầu ngành trình bày
 • Kết nối với nhiều chuyên gia trong ngành
 • Gặp gỡ các nhà triển lãm và khách tham quan để thiết lập các mối quan hệ mới
CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT VIMF 2022
CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT VIMF 2022
Kính mời quý đối tác, khách hàng tham quan tại triển lãm VIMF 2022 Bình Dương tại gian hàng số: 213 cùng Workman để có thể tham khảo thêm được nhiều nhà cung cấp cũng như cập nhật những công nghệ mới nhất. Xem thêm : Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Bình Dương – WORKMAN JSC

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP WORKMAN

Đến với triển lãm VIMF , Công ty Workman mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong thời đại công nghệ 4.0, đồng thời công ty đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh, ứng dụng công nghệ, đẩy mạnh thương mại điện tử, các kênh bán hàng. Mua sắm trực tuyến với giao diện thân thiện, tiện lợi cùng sứ mệnh: Không ngừng nỗ lực, phát triển để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP WORKMAN
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP WORKMAN

Lĩnh vực hoạt động chính:

 • Dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, chuyển giao công nghệ, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng Thương mại.
 • Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dụng cụ cầm tay, kiểu dáng công nghiệp
Vậy WORKMAN sẽ mang đến triển lãm VIMF 2022 những sản phẩm gì ?
 • Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng Workpro
 • Dụng cụ cầm tay Workpro
 • Thiết bị phát sáng Everbrite
 • Thiết bị đo độ chính xác Workpro
 • Thang nhôm Yumita
 • Và nhiều sản phẩm đặc biệt khác…
 • Xem thêm ở kênh youtube của chúng tôi

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác làm việc hiệu quả, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho công ty. Công Nhân JSC xin chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ, hợp tác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39