Training kiến thức về dụng cụ handtools

Thứ 7 ngày 13/7/2022 WORKMAN JSC đón tiếp các nhân viên sale của các nhà phân phối từ các tỉnh đến để training kiến thức về dụng cụ handtools, power tools . Cách sử dụng và các ưu điểm của sản phẩm dụng cụ cầm tay, dụng cụ cơ khí,kim khí mà WORKMAN đang cung cấp.

Training kiến thức về dụng cụ cầm tay (handtools) và thiết bị điện (electric tools)

Training là gì” là một thuật ngữ không mấy xa lạ với những ai đã và đang đi làm. Bất kì nhân viên nào khi mới vào làm ở một môi trường mới đều phải trải qua quá trình training khác nhau.

Training kiến thức về dụng cụ handtools
Training kiến thức về dụng cụ handtools

Lý do của việc có quá trình training đó là người mới, họ chưa nắm được toàn bộ các loại tên sản phẩm, công dụng và các ưu nhược điểm của sản phẩm dụng cụ cầm tay mà họ sẽ sale thị trường.

Vì vậy công ty WORKMAN JSC sẽ có những buổi training để họ làm quen với các loại dụng cụ cầm tay, dụng cụ cơ khí, thiết bị điện để nhân viên sale của các nhà phân phối hiểu rõ hơn và cũng là cơ hội để công ty hiểu rõ những vẫn đề thường ngày mà sale thị trường ở các tỉnh đang khó khăn không biết phải xử lí như nào hoặc cũng có thể những câu chuyện dở khóc dở cười mà sale gặp phải.

Training là yếu tố quan trọng tạo nên văn hóa doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp nắm rõ các sản phẩm.

Trainning sản phẩm của thương hiệu mới ra mắt – WOKIN TOOLS

Các danh mục sản phẩm chính của WOKIN là các sản phẩm thông dụng trong ngành dụng cụ cơ khí ví dụ như tủ dụng cụ , bộ dụng cụ, thiết bị đo chính xác, tua vít cờ lê, thiết bị rửa xe…

Các sản phẩm thương hiệu WOKIN về chức năng và cấu tạo cũng tương tự như WORKPRO. Sản phẩm thương hiệu WOKIN khác về ngoại hình , màu sắc bắt mắt về chất lượng thì gần như là tương đương.

Về dịch vụ kỹ thuật, WORKMAN JSC có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia có khả năng:

– Tư vấn, thiết kế và đưa ra giải pháp cho từng ứng dụng cụ thể cho dụng cụ cắt gọt (cutting tools), dụng cụ đo (measuring tools) và tủ kệ, trang thiết bị nhà xưởng (Cabinet, workstation), dụng cụ cầm tay (handtools)

– Lập đề án, tư vấn sản phẩm và giải pháp, thiết kế trang thiết bị nhà xưởng (Dụng cụ, bàn, ghế, tủ kệ, hệ thống quản lý dụng cụ cho nhà xưởng) cho tất các quy mô, kích cỡ dự án nhà xưởng khác nhau.

Xem thêm : WOKIN – Thương hiệu TOOLS mới dành cho người Việt

Xem thêm : Dụng Cụ Cơ Khí Thương Hiệu WORKPRO

Dụng cụ cơ khí (handtools) – Thương hiệu WOKIN

Dụng cụ cơ khí là một cụm từ không còn lạ lẫm với tất cả mọi người, đặc biệt với cánh nam giới thường xuyên phải sử dụng các loại máy này cho công việc hoặc trong gia đình.

Các sản phẩm handtools thương hiệu WOKIN và WORKPRO luôn đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, WORKMAN JSC đang cung cấp sản phẩm như: cờ lê, mỏ lết, tua vít, bộ tua vít, cờ lê lực, đầu tuýp, bộ tuýp,máy mài,máy khoan, thùng đồ nghề, tủ đồ nghề, bộ dụng cụ chính hãng WOKIN và WORKPRO do WORKMAN Phân phối độc quyền trên cả nước.

Các danh mục sản phẩm chính:

– Dao cụ, dụng cụ cắt gọt chất lượng cao

– Dụng cụ đo cơ khí chính xác (measuring tools)

– Dụng cụ cầm tay (Handtools : Cà lê, mỏ lết, kiềm, búa …vv)

– Dụng cụ mài, cưa, chà nhám, đánh bóng (Grinding, cutting, polishing)

– Tủ kệ chứa và quản lý dụng cụ trong nhà xưởng (Tool cabinet, work station & storage)

– Đa dạng dụng cụ, thiết bị phụ trợ như thiết bị điện/khí cầm tay (Air hand tools, power tools), thiết bị bảo hộ lao động công nghiệp (PPE) và nhiều dụng cụ công nghiệp khác.

Xem thêm : Thiết bị điện công nghiệp bình dương

Xem thêm : Tổng quan chi tiết về dụng cụ cơ khí

Dụng cụ cơ khí (handtools) - Thương hiệu WOKIN
Dụng cụ cơ khí (handtools) – Thương hiệu WOKIN

Trainning sản phẩm của thương hiệu mới ra mắt – WOKIN TOOLS

Hướng dẫn sử dụng các sản phẩm mới Thương hiệu WOKIN

Đợt này WORKMAN có về các sản phẩm mới như máy hàn, thiết bị rửa xe, súng vặn bulong… Trong lúc training đã trao đổi về ưu và nhược điểm của sản phẩm. Cách khắc phục và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Còn bây giờ thì thực hành thôi. 😀

Hướng dẫn sử dụng các sản phẩm mới Thương hiệu WOKIN
Hướng dẫn sử dụng các sản phẩm mới Thương hiệu WOKIN
Trainning sản phẩm của thương hiệu mới ra mắt - WOKIN TOOLS
Trainning sản phẩm của thương hiệu mới ra mắt – WOKIN TOOLS
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP WORKMAN
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP WORKMAN

Trước khi kết thúc mỗi đợt training nhân sự, WORKMAN JSC phân tích, và nghe các ý kiến phản hồi của các sale thị trường ở các tính. Với những kết quả quy trình đào tạo mà sale đạt được cũng như những mục tiêu đã không thể hoàn thành sẽ giúp WORKMAN JSC rút ra bài học kinh nghiệm và triển khai các chính sách tối ưu hơn cho các nhà phân phối.

Kết luận

Một quy trình đào tạo, training là quá trình đào tạo bài bản và hiệu quả là một trong điều chính tạo nên sự thành công của chiến lược đào tạo cũng như phát triển nguồn nhân lực. Và với lợi thế nguồn nhân lực tinh nhuệ sẽ là chiếc chìa khóa mở lối cho cánh cửa gia tăng lợi nhuận, hình thành văn hóa doanh nghiệp.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu được khái niệm training là gì, quy trình đào tạo nhân viên mới và vai trò của training trong doanh nghiệp… từ đó, định hướng công việc theo đúng hướng và mang lại hiệu trong công việc

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP WORKMAN


WORKMAN JSC Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác làm việc hiệu quả, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho công ty. Công Nhân JSC xin chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ, hợp tác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39