Búa Nhổ Đinh

Showing all 14 results

Búa Nhổ Đinh

Tuỳ vào mục đích dùng khác nhau mà người thợ có thể chọn cho mình loại búa sở hữu kích thước phù hợp với nhu cầu công việc mang lại hiệu quả tối ưu. tạo điều kiện cho thời kỳ khiến cho việc trở linh hoạt, đơn thuần và nhanh chóng hơn.

WORKMAN chuyên cung cấp sỉ & lẻ Búa Nhổ Đinh chất lượng ✓Chính hãng ✓Giá rẻ nhất ✓Giao hàng hoả tốc 1-2h ☎️Tư vấn nhiệt tình.

Đặc điểm Sản phẩm Búa Nhổ Đinh :

– Búa nhổ đinh được chế tạo trong khoảng chất liệu hợp kim thép chắc chắn, chống mài mòn, chịu được lực cao làm cho sản phẩm được bền lâu hơn.

– Búa được gia công tỉ mỉ, công cu li, nên có độ chuẩn xác cao giúp bạn khiến cho việc hiệu quả.

– Vì được khiến từ thép cao cấp không gỉ cho khả năng chống ăn mòn, không bị oxy hoá giúp tiêu dùng bền lâu, kéo dài tuổi thọ lúc làm trong điều kiện môi trường khác nhau.

-Thân búa làm cho trong khoảng thép bọc nhựa, với độ bền cao và ko gây mỏi lúc cầm lâu. Cán cầm nhỏ, vừa tay, ngoài mặt gắn chặt sở hữu đầu búa, giúp bạn cầm và thao tác khiến cho việc thả phanh và thuận tiện.

– Đầu búa có 2 phần tiện dụng gồm một đầu đóng đinh, một đầu nhổ đinh. Giúp bạn với thể nhổ được phổ thông loại đinh mang những kích cỡ khác nhau.

– Sản phẩm được chế tạo nhỏ gọn, xếp đặt gọn gàng trong hộp công cụ, nhẹ nên dễ dàng có theo hoặc chứa giữ một cách tiện lợi và chóng vánh.


Búa Nhổ Đinh
Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39