Dụng Cụ Cầm Tay

Showing 1–24 of 1280 results

Dụng Cụ Cầm Tay

Dụng cụ cầm tay Workpro là một thương hiệu được phát triển bởi GreatStar. Công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm phục vụ ngành thiết bị dân dụng, chuyên dụng và công nghiệp. Trong 25 năm hình thành và phát triển, với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, WORKPRO đã cho ra đời hàng nghìn sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.

Dụng cụ cầm tay Workpro , sự lựa chọn thông thái

Thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm được gia công tỉ mỉ với nhiều tính năng và chức năng hữu ích, giúp bạn dễ dàng sử dụng, sản phẩm dụng cụ cầm tay đang dần trở nên quen thuộc với mọi gia đình, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, đơn vị bảo trì, lắp đặt.

Xem thêm : Dụng cụ cầm tay tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Dụng cụ cầm tay Workpro có thực sự tốt?
Khách quan mà nói, không có cái gọi là sản phẩm tốt nhất, bởi nó còn được đánh giá trên nhiều phương diện dựa trên chất lượng và giá cả của sản phẩm đó có phù hợp hay không ?

Dụng cụ cầm tay Workpro đáp ứng về chất lượng
Sản phẩm chất lượng dựa trên cấu tạo của sản phẩm về độ bền của vật liệu có thể đảm bảo được vấn đề hạn chế hao mòn tự nhiên. Các sản phẩm như kìm, búa, kềm cắt cáp, tua vít, khóa hố ga. Chúng phải được làm bằng thép chrome vanadi. Sản phẩm tương ứng với chất lượng tiêu chuẩn.

Xem thêm : Dụng Cụ Cầm Tay Tại Bình Dương

Thiết bị cầm tay Workpro có khả năng đáp ứng yêu cầu công việc

Mỗi công cụ dụng cụ đều có nhữung tính chất và tính năng riêng biệt để làm việc cũng như để sử dụng nó cần đúng tính chất và công nằn của mỗi sản phẩm.
Ví dụ kềm thì có nhiều loại như kềm cắt, kề tổng hợp, kềm mỏ nhọn, kềm mỏ quạ, kềm mỏ vịt , kềm càng cua v.v… Búa thì có nhiều loại búa nhổ đinh, búa cao su, búa tạ, búa đóng đinhv.v..Cho nên bạn cần phải xác định chính xác nhu cầu sử dụng mà cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Để đa dạng hóa sản phẩm, các nhà sản xuất hiện đã tung ra thị trường những bộ dụng cụ đa chức năng phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Ví dụ, 176 bộ đa chức năng, bộ đa năng 12 trong q, bộ rìu 12 trong 1 đa chức năng, bộ búa và bộ đa năng 10 trong 1, các sản phẩm đa chức năng 12 trong 1 với nhiều chức năng đáp ứng nhiều điều nghiêm ngặt. tiêu chuẩn tại nơi làm việc.
Dụng cụ cầm tay Workpro đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng
Đây là một điều then chốt , bởi vì dụng cụ cầm tay có đa dạng có chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trong các ngành nhưng kiểu dáng tay cầm không phù hợp hoặc thiết kế không phù hợp
Bởi vậy, nhà sản xuất luôn cải tiến đưa ra công cụ cầm tay có kiểu dáng ưu Việt. Đặc biệt là thiết kế theo từng size, kích thước khác nhau như: Kìm 6 inches, kìm 8 inches, kìm 10 inches, kìm 12 inches; Búa đinh 16oz, Búa đinh 7oz, Búa đinh 20oz,…; Cờ lê vòng miệng tự động, cờ lê hai đầu mở…

Đại lý dụng cụ cầm tay WorkproXã hội ngày càng thay đổi và phát triển, các công cụ ngày càng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của con người. Ngoài sự thay đổi của công nghệ 4.0, các công cụ cũng đang được cải tiến hàng loạt. Điều này giúp tiết kiệm tiền. Tiết kiệm tối đa thời gian và không gian trong quá trình sử dụng. Có thể kể đến các sản phẩm như tua vít đa năng, tua vít đa năng cũng được đa dạng hóa thành nhiều bộ tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm.
Do đó, việc bảo quản và cất giữ sản phẩm giờ đây trở nên dễ dàng. Một hộp dụng cụ hình vuông, ngăn kéo tủ dụng cụ, hoặc móc trên giá để dụng cụ sửa chữa. Nơi làm việc, khu nhà xưởng Việc sửa chữa của bạn sẽ được tổ chức và ngăn nắp hơn bao giờ hết. Điều này giúp chúng ta dễ dàng tìm thấy những món đồ mình cần một cách nhanh chóng.
Công ty phân phối thiết bị cầm tay tại Bình Dương?

WORKMAN JSC mang đến những thương hiệu dụng cụ thiết bị cầm tay, thiết bị đo nổi tiếng. Chẳng hạn như: WORKPRO, EVERBRITE, DOUBLE DRIVE. GEARDRIVE,MITUTOYO..đây là những dòng sản phẩm có thương hiệu đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng an tâm sử dụng. Giá cả phải chăng phù hợp túi tiến của đại đa số các khách hàng là gia đình, khách hàng thầy sợ kỹ sư .

Xem thêm : Kinh nghiệm và hành trình mở đại lý dụng cụ cầm tay !

Dụng Cụ Cầm Tay

Búa 5kg Wokin 250650

596.000 

Cờ Lê 2 Đầu Miệng

Cờ lê vòng miệng 13mm Wokin 150513

29.000 

Dụng Cụ Cầm Tay

Cần siết chữ T WOKIN 153014

39.000 
26.000 

Dụng Cụ Cầm Tay

Bơm tay WOKIN 720010

180.000 
173.000 
66.000 

Dụng Cụ Cơ Khí

Tua vít 2 trong 1 Wokin 206002

33.000 

Dụng Cụ Cầm Tay
Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39