Cần lắc tự động

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Cần lắc tự động

Cần lắc tự động là dụng cụ cơ khí cầm tay chuyên dùng để xiết bu lông đai ôc, các mối ghép cần lực xiết theo yêu cầu với rất nhiều tên gọi khác nhau như cờ lê lực, cần nổ, Cần Chỉnh Lực, Cờ Lê Lực, Cần Siết Lực Nổ, Cần Xiết Lực Nổ, Cần Lực Nổ, Cờ Lê Cân Lực, Cần Xiết Lực Hiệu Chỉnh Lực Siết, Tay Cân Lực, …

WORKMAN chuyên cung cấp sỉ & lẻ Cần lắc tự động chất lượng ✓Chính hãng ✓Giá rẻ nhất ✓Giao hàng hoả tốc 1-2h ☎️Tư vấn nhiệt tình.

Những lưu ý khi sử dụng Cần lắc tự động

  • Muốn duy trì độ chính xác, thì cờ lê lực phải được kiểm tra định kỳ, để sớm phát hiện ra những bộ phận có dấu hiệu bị lỗi, hao mòn, lòng hoặc không ổn định.
  • Phần tay cầm của cờ lê sau một thời gian sử dụng có thể bị lỏng do ăn mòn hoặc thiếu chất bôi trơn. Để đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng, chúng cần được điều chỉnh và thay thế khi cần thiết.
  • Cần chỉnh lực cần được bảo quản ở những nơi tránh xa khỏi bụi bẩn, tránh gần và tiếp xúc với các dung dịch hóa chất, các mối nguy hiểm khác.
  • Đặt ở môi trường sạch sẽ, khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp làm ăn oxy hóa cần xiết lực.
  • Chỉ vệ sinh cần chỉnh lực ở bên ngoài bằng miếng vải khô. Không nên sử dụng, những dung dịch hay chất lỏng, dung môi hóa học gây ăn mòn và hư hỏng đối các chi tiết bên trong.
  •  Sau khi sử dụng, hãy  điều chỉnh cờ lê, quay trở lại giá trị tối thiểu . Như vậy sẽ bảo vệ lò xo và hiệu chuẩn của cờ lê.

Xem thêm : Giới thiệu những loại cần xiết lực cần phải biết


Cần lắc tự động
Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39