Showing 1–24 of 25 results

Kìm chết, kềm chết hay kìm bấm chết đều có chung tính năng điều chỉnh độ mở ngàm rồi khoá lại. Kiềm chết được hiểu là dụng cụ bằng kim loại có hai mỏ và hai càng để kẹp chặt.

Kìm chết – kìm bấm chết
Với công năng hiệu quả mà nó mang lại là không ít. Chiếc kìm này thường được dùng để giữ chặt vật thể để tháo. Hoặc là để các vật dụng khác dễ dàng thao tác hơn. Sản phẩm được cấu tạo từ thép cứng không gỉ giúp cho chiếc kìm có thể làm việc được ở trong môi trường ẩm ướt mà không ảnh hưởng gì lớn. Thông thường người ta thường sử dụng Kìm Bấm Chết trong ngành công nghiệp.
Khác nhau chính giữa các loại kiềm chết là kiểu ngàm. Ngàm cong bán nguyệt, 1 ngàm cong, 1 ngàm thẳng. Ngàm vát hình tam giác, ngàm phẳng, ngàm có 2 điểm cong khác nhau… Đặc tính của ngàm phù hợp cho từng dạng hình học của phôi hay vật thể cần kẹp. Phổ thông nhất vẫn là loại ngàm cong bán nguyệt.
Ngàm cong hình số 8, thích hợp cho thép hình. Các tên gọi khác nhau của dụng cụ này mang tính đặc trưng vùng địa lý. Sử dụng tên gọi tiếng anh trong tra cứu là chính xác nhất. Chức năng quan trọng nhất của nó là để kẹp, không phải để vặn ốc hay bulong. Vì việc vặn ốc đã có mỏ lết đảm nhiệm rồi.

Sản phẩm Chất lượng ✅ Chính hãng ✅ Giá rẻ nhất ✅ Giao hàng trên toàn quốc ☎️Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu.

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39